Toán 12 tích phân hàm số chẵn,

niiiiiiiiii101@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng mười hai 2019
3
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

82167594_1649768255165499_1875490172372516864_n.png
 

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,705
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Đặt x=-t, đổi cận đổi biến được: [tex]T=\int_{-1}^{1}\frac{f(-t)}{1+e^{-t}}dt=\int_{-1}^{1}\frac{f(t)e^t}{1+e^t}dt=\int_{-1}^{1}\frac{f(x)e^x}{1+e^x}dx=>T+T=2T=\int_{-1}^{1}\frac{f(x)e^x}{1+e^x}dx+\int_{-1}^{1}\frac{f(x)}{1+e^x}dx=\int_{-1}^{1}f(x)dx=4=>T=2[/tex]
 
Top Bottom