phiền các bạn giải giùm mình bài này: \int_{}^{}xdx/(4-Sin^2 x)
K ki1995 13 Tháng tư 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. phiền các bạn giải giùm mình bài này: \int_{}^{}xdx/(4-Sin^2 x)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. phiền các bạn giải giùm mình bài này: \int_{}^{}xdx/(4-Sin^2 x)
N nguyenbahiep1 13 Tháng tư 2013 #2 ki1995 said: phiền các bạn giải giùm mình bài này: \int_{}^{}xdx/(4-Sin^2 x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này phải có cận cận bài này cỏ thể là -a và a 2 số đối nhau nào đó [laTEX]I = \int_{-a}^{a}\frac{xdx}{4-sin^2x} \\ \\ x= - t \Rightarrow dx = - dt \\ \\ I = \int_{-a}^{a}\frac{-tdt}{4-sin^2t} = - I \\ \\ 2I = 0 \Rightarrow I = 0 [/laTEX]
ki1995 said: phiền các bạn giải giùm mình bài này: \int_{}^{}xdx/(4-Sin^2 x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này phải có cận cận bài này cỏ thể là -a và a 2 số đối nhau nào đó [laTEX]I = \int_{-a}^{a}\frac{xdx}{4-sin^2x} \\ \\ x= - t \Rightarrow dx = - dt \\ \\ I = \int_{-a}^{a}\frac{-tdt}{4-sin^2t} = - I \\ \\ 2I = 0 \Rightarrow I = 0 [/laTEX]