Câu này làm sao vậy mn?
N namarc1199@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2019 247 35 41 31 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu này làm sao vậy mn?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu này làm sao vậy mn?
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 31 Tháng một 2020 #2 đặt f(x)=t=>[TEX]x=1-t^3-2t=>dx=-(3t^2+2)dt[/TEX] đổi cận: ... thu được tích phân:[tex]\int_{0}^{1}(3t^2+2)tdt[/tex] Reactions: namarc1199@gmail.com and Nguyễn Hương Trà
đặt f(x)=t=>[TEX]x=1-t^3-2t=>dx=-(3t^2+2)dt[/TEX] đổi cận: ... thu được tích phân:[tex]\int_{0}^{1}(3t^2+2)tdt[/tex]