[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp ạ
Cho hàm số y= f(x) liên tục trên [tex]\mathbb{R}[/tex] thỏa mãn :
[tex]\int_{ln2}^{ln2019}f(x)dx=5[/tex] .
Tính tích phân: [tex]\int_{0}^{ln2018}\frac{e^{x}}{e^{x}+1}.\left [ f(ln(e^{x}+1))+1 \right ]dx[/tex]
Cho hàm số y= f(x) liên tục trên [tex]\mathbb{R}[/tex] thỏa mãn :
[tex]\int_{ln2}^{ln2019}f(x)dx=5[/tex] .
Tính tích phân: [tex]\int_{0}^{ln2018}\frac{e^{x}}{e^{x}+1}.\left [ f(ln(e^{x}+1))+1 \right ]dx[/tex]
