tích phân hàm ẩn câu này khó mong mọi người giúp ạ!!!
D duythailqd@gmail.com Học sinh Thành viên 26 Tháng năm 2018 6 2 21 26 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nguyễn Hữu Khanh Học sinh Thành viên 4 Tháng mười một 2018 108 72 36 21 Bình Định Trường Quốc Học Quy Nhơn 26 Tháng tư 2020 #2 chọn hàm f(x) = ax^2 +bx+c, rồi thay vào biểu thức đồng nhất hệ số tìm dc f(x) => Chọn B
D duythailqd@gmail.com Học sinh Thành viên 26 Tháng năm 2018 6 2 21 26 Tháng tư 2020 #3 Nguyễn Hữu Khanh said: chọn hàm f(x) = ax^2 +bx+c, rồi thay vào biểu thức đồng nhất hệ số tìm dc f(x) => Chọn B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có cách khác không ạ, cách chuẩn chỉnh ấy ạ
Nguyễn Hữu Khanh said: chọn hàm f(x) = ax^2 +bx+c, rồi thay vào biểu thức đồng nhất hệ số tìm dc f(x) => Chọn B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có cách khác không ạ, cách chuẩn chỉnh ấy ạ