Tích phân giúp mình vs...

N

nhiy95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

latex.php


latex.php


post hum tc mà sao ko ai giúp?













bài 2 cứ coi như cái dx trên mẫu như thường nhá..^__^
 
Last edited by a moderator:
W

windyboyxmen

ta tính đạo hàm y=x^x
lấy ln hai vế ta được: ln(y)=xln(x)
đạo hàm 2 vế ta được: y'/y = lnx +1
=> y' = y(lnx +1) => y'=x^x . (lnx +1)

thế thôi, bạn tự tiếp nhen.
bài 2 sao mình thầy hình như d một nơi còn x một nơi sao ấy!!!
 
Last edited by a moderator:
L

ldt_thank

Bài hai của bạn đã bị sai đề!
Trên tử phải sữa thành 3x-2 chứ không phải là 3x+2
Và như vậy đáp số có lẽ là:3+2.ln[TEX]\frac{2e^5 + 5}{e^2 + 2}[/TEX]
 
Top Bottom