\int\limit_{0}^{1}\frac{x.e^x}{(x+1)^2}dx khó quá! giúp mình với
N nuilua_giuahanoi 14 Tháng sáu 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int\limit_{0}^{1}\frac{x.e^x}{(x+1)^2}dx[/TEX] khó quá! giúp mình với Last edited by a moderator: 14 Tháng sáu 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int\limit_{0}^{1}\frac{x.e^x}{(x+1)^2}dx[/TEX] khó quá! giúp mình với
G giotsuong_93 14 Tháng sáu 2011 #2 nuilua_giuahanoi said: [TEX]\int\limit_{0}^{1}\frac{x.e^x}{(x+1)^2}dx[/TEX] khó quá! giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\int\limit_{0}^{1}\frac{(x+1-1).e^x}{(x+1)^2}dx[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]\int\limit_{0}^{1}\frac{e^x}{x+1}-\frac{e^x}{(x+1)^2}dx[/TEX] I=T -K K=[TEX]\int\limit_{0}^{1}\frac{e^x}{(x+1)^2}dx[/TEX] đặt [TEX]u=e^x,v=\frac{1}{(x+1)^2}[/TEX] tới đây bạn làm đc rồi
nuilua_giuahanoi said: [TEX]\int\limit_{0}^{1}\frac{x.e^x}{(x+1)^2}dx[/TEX] khó quá! giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\int\limit_{0}^{1}\frac{(x+1-1).e^x}{(x+1)^2}dx[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]\int\limit_{0}^{1}\frac{e^x}{x+1}-\frac{e^x}{(x+1)^2}dx[/TEX] I=T -K K=[TEX]\int\limit_{0}^{1}\frac{e^x}{(x+1)^2}dx[/TEX] đặt [TEX]u=e^x,v=\frac{1}{(x+1)^2}[/TEX] tới đây bạn làm đc rồi
N nuilua_giuahanoi 14 Tháng sáu 2011 #3 khó mỗi đoạn cuối! đoạn đầu ming cũng phân tích như bạn nhưng sau k làm đc đoạn cuối
N nhoc_maruko9x 14 Tháng sáu 2011 #4 nuilua_giuahanoi said: [TEX]\int\limit_{0}^{1}\frac{x.e^x}{(x+1)^2}dx[/TEX] khó quá! giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình làm thế này Đặt [tex]u = xe^x,\tex{ }dv = \fr{1}{(x+1)^2}dx \Rightarrow du = e^x(x+1)dx,\tex{ }v = -\fr{1}{x+1}[/tex] Vậy là ra
nuilua_giuahanoi said: [TEX]\int\limit_{0}^{1}\frac{x.e^x}{(x+1)^2}dx[/TEX] khó quá! giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình làm thế này Đặt [tex]u = xe^x,\tex{ }dv = \fr{1}{(x+1)^2}dx \Rightarrow du = e^x(x+1)dx,\tex{ }v = -\fr{1}{x+1}[/tex] Vậy là ra