tich phân dum` minh cái

B

braga_779

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

\int_{}^{}coslnsinxdx
may ban giai dum minh bai nay nha
can tu pi/ 6 den pi/2
mịh ko biet so pi ra sao, ban nao` biet chi minh voi nha
thank

[TEX]\huge \blue \I:=\int_{\frac{\pi}{6}}^{\frac{\pi}{2}} co s[ ln \(sin x\)]dx[/TEX]

kimxakiem2507:

[TEX]*[/TEX] Đừng nên sáng tác ra bài không hợp lý!
 
Last edited by a moderator:
B

braga_779

cai de` la nhu vay ne` ban
cos(ln(sinx))
no la nhu vay do.
du di` cung cam on ban .

[TEX]\huge\blue \int_{ \frac{\pi}{6}}^{\frac{\pi}{2}} co s\[ln\(sin x\)\]dx[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom