N
ngantram92
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]\int_{0}^{\frac{bi}{4}}[/TEX] [TEX]\frac{tanx dx}{3+ cos2x}[/TEX]
[TEX]\int_{0}^{1}[/TEX] [TEX]\frac{dx}{3x + 2 + 2\sqrt[2]{3x +1}}[/TEX]
[TEX]\int_{0}^{\frac{bi}{2}}[/TEX] [TEX]\frac{cosx. e ^ 2sinx}{(e ^ sinx + 1)^2}[/TEX]
[TEX]\int_{\frac{-bi}{4}}^{0}[/TEX] [TEX]\frac{sin ( \frac{bi}{4}-x)}{1+ 2( sin2x + sinx + cosx)}[/TEX]
[TEX]\int_{\frac{bi}{6}}^{\frac{bi}{4}}[/TEX] [TEX]\frac{dx}{1- sin2x + 2sin2x}[/TEX]
[TEX]\int_{0}^{1}[/TEX] [TEX]\frac{dx}{3x + 2 + 2\sqrt[2]{3x +1}}[/TEX]
[TEX]\int_{0}^{\frac{bi}{2}}[/TEX] [TEX]\frac{cosx. e ^ 2sinx}{(e ^ sinx + 1)^2}[/TEX]
[TEX]\int_{\frac{-bi}{4}}^{0}[/TEX] [TEX]\frac{sin ( \frac{bi}{4}-x)}{1+ 2( sin2x + sinx + cosx)}[/TEX]
[TEX]\int_{\frac{bi}{6}}^{\frac{bi}{4}}[/TEX] [TEX]\frac{dx}{1- sin2x + 2sin2x}[/TEX]
Last edited by a moderator: