tich phan day- nhin hoi khung

Y

yamailuk

Last edited by a moderator:
N

nghianghialan

minh khnog biet danh cong thuc toan hoc a
nen khong the gui bai duoc
http://lh5.ggpht.com/_XwMUNIwgXGY/S6VyED7LvRI/AAAAAAAAAGg/TP3iAsYx0qw/s144/Noname.jpg



cac ban kich vao linh de coi bai tich phan nha
hoi rac roi ti
thong cam
có gì mà khủng
[tex]\int\limits_{\frac{\pi}{6}}^{\frac{\pi}{4}}\frac{tanxdx}{cosx\sqrt{1+cox^2x}}[/tex]
[tex]\int\limits_{\frac{\pi}{6}}^{\frac{\pi}{4}}\frac{sinxdx}{cos^2x\sqrt{1+cox^2x}}[/tex]
[tex]\int\limits_{\frac{\pi}{6}}^{\frac{\pi}{4}}-\frac{dcosx}{cos^2x\sqrt{1+cox^2x}}[/tex]
[tex]\int\limits_{\frac{\sqrt{2}}{2}}^{\frac{\sqrt{3}}{2}}-\frac{dt}{t^2\sqrt{1+t^2}}[/tex]
[tex]\int\limits_{\frac{\sqrt{2}}{2}}^{\frac{\sqrt{3}}{2}}-\frac{(1+t^2-t^2)dt}{t^2\sqrt{1+t^2}}[/tex]
[tex]\int\limits_{\frac{\sqrt{2}}{2}}^{\frac{\sqrt{3}}{2}}\frac{(t^2)dt}{t^2\sqrt{1+t^2}}- \int\limits_{\frac{\sqrt{2}}{2}}^{\frac{\sqrt{3}}{2}}\frac{(1+t^2)dt}{t^2\sqrt{1+t^2}}[/tex]

[tex]\int\limits_{\frac{\sqrt{2}}{2}}^{\frac{\sqrt{3}}{2}}\frac{dt}{\sqrt{1+t^2}}- \int\limits_{\frac{\sqrt{2}}{2}}^{\frac{\sqrt{3}}{2}}\frac{\sqrt{1+t^2}dt}{t^2}[/tex]đến dây ra rồi
tớ đả sữa lại,các bạn thông cảm.khekhe
 
Last edited by a moderator:
A

andy_luv

đến dòng t3 là sai rồi.
mình làm bài này như sau, bạn chịu khó nhìn :D
khai triển mẫu thành cos^2(x) căn (1/cos^2(x) +1) = cos^2(x) căn (tan^2(x) +2)
Đặt t= tanx -> dt = dx/cos^2(x) rồi đổi cận thay vào tích phân đc tdt/căn (t^2 +2)
Sau đó đổi biến tiếp (đặt u= căn(t^2 +2) là ra). bài này tớ đổi biến 2 lần. cách làm đúng rồi đấy bạn ạ :)
 
Top Bottom