\int_{\frac{-1}{2}}^{\frac{1}{2}}\sqrt[3]{{(1-x)}^{2}}dx
P phikim 6 Tháng chín 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \int_{\frac{-1}{2}}^{\frac{1}{2}}\sqrt[3]{{(1-x)}^{2}}dx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \int_{\frac{-1}{2}}^{\frac{1}{2}}\sqrt[3]{{(1-x)}^{2}}dx
P phamduyquoc0906 7 Tháng chín 2010 #2 phikim said: [TEX]I=\int_{\frac{-1}{2}}^{\frac{1}{2}}\sqrt[3]{{(1-x)}^{2}}dx[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]I=\int_{\frac{-1}{2}}^{\frac{1}{2}}{{(1-x)}^{\frac{2}{3}}}dx[/TEX][TEX]=-\frac{3}{5}(1-x)}^{\frac{5}{3}}\|_{-\frac{1}{2}}^{\frac{1}{2}}[/TEX] *Bạn cho công thức vô chữ [TEXT]..công thức ghi vô đây.......[\TEXT] thì sẽ hiện công thức ngay. Bạn chỉ cần bôi đen công thức đã đánh và nhấn vô chữ TEXT có sẵn ở trên là ra ,nhớ vô chế độ trả lời đầy đủ Last edited by a moderator: 7 Tháng chín 2010
phikim said: [TEX]I=\int_{\frac{-1}{2}}^{\frac{1}{2}}\sqrt[3]{{(1-x)}^{2}}dx[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]I=\int_{\frac{-1}{2}}^{\frac{1}{2}}{{(1-x)}^{\frac{2}{3}}}dx[/TEX][TEX]=-\frac{3}{5}(1-x)}^{\frac{5}{3}}\|_{-\frac{1}{2}}^{\frac{1}{2}}[/TEX] *Bạn cho công thức vô chữ [TEXT]..công thức ghi vô đây.......[\TEXT] thì sẽ hiện công thức ngay. Bạn chỉ cần bôi đen công thức đã đánh và nhấn vô chữ TEXT có sẵn ở trên là ra ,nhớ vô chế độ trả lời đầy đủ