Tích phân của một số đề thi thử đại học năm 2012

A

anhchixinhgai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn giải đáp giúp tớ 3 câu tích phân này với:
1. \int_{1}^{e}\frac{2x^2 + x(1 + 2lnx) + (lnx)^2}{x^2 + xlnx}dx
2. \int_{0}^{\frac{1}{\sqrt[2]{3}}}\frac{x}{1 - x^4}.ln(\frac{3 - x^2}{2})dx
3. \int_{0}^{pi/3}\frac{X.e^x(4 + 4(sinx + cosx) + sin2x)}{(1 + cosx)^2}dx
Cảm ơn các bạn nhiều!
 
N

nguyengiahoa10

Các bạn giải đáp giúp tớ 3 câu tích phân này với:
1. \int_{1}^{e}\frac{2x^2 + x(1 + 2lnx) + (lnx)^2}{x^2 + xlnx}dx
2. \int_{0}^{\frac{1}{\sqrt[2]{3}}}\frac{x}{1 - x^4}.ln(\frac{3 - x^2}{2})dx
3. \int_{0}^{pi/3}\frac{X.e^x(4 + 4(sinx + cosx) + sin2x)}{(1 + cosx)^2}dx
Cảm ơn các bạn nhiều!
Giúp bạn viết lại đề:D
\[\begin{array}{l}
1.\int_1^e {\dfrac{{2{x^2} + x(1 + 2\ln x) + {{(\ln x)}^2}}}{{{x^2} + x\ln x}}} dx\\
2.\int_0^{\dfrac{1}{{\sqrt[2]{3}}}} {\dfrac{x}{{1 - {x^4}}}} .\ln (\dfrac{{3 - {x^2}}}{2})dx\\
3.\int_0^{pi/3} {\dfrac{{X.{e^x}(4 + 4(\sin x + \cos x) + \sin 2x)}}{{{{(1 + \cos x)}^2}}}} dx
\end{array}\]
 
Top Bottom