Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Xét hàm số 2[tex]f(x)[/tex] [tex]+3f(1-x)=x\sqrt{1-x}[/tex]. Tính I = [tex]\int_{0}^{1}f(x)dx[/tex]
Câu 2: Cho số phức z thỏa điều kiện [tex]\left | z-1-i \right |+\left | z+1+3i \right |=6\sqrt{5}. giá trị lớn nhất của \left | z-2-3i \right |[/tex] là
Xin mọi người giúp đỡ. Mình cám ơn ạ
Câu 2: Cho số phức z thỏa điều kiện [tex]\left | z-1-i \right |+\left | z+1+3i \right |=6\sqrt{5}. giá trị lớn nhất của \left | z-2-3i \right |[/tex] là
Xin mọi người giúp đỡ. Mình cám ơn ạ