Toán 12 Tích phần chống Casio

huogn1069@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
20 Tháng chín 2017
55
9
11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1:
[tex]I=\int_{1}^{27}\frac{\sqrt{x}-2}{x+\sqrt[3]{x^{2}}}dx[/tex] Biết [tex]I=a(\sqrt{b})-c+ln\frac{d}{e})-\frac{f\pi }{12}[/tex] . Tính S= a + b + c + d + e + f
A 11
B 19
C 29
D 22
Câu 2:
[tex]I=\int_{0}^{3}\frac{x^{2}}{(1+\sqrt{1+x})^{2}(2+\sqrt{1+x})^{2}}dx[/tex] . Biết I = [tex]a+bln\frac{c}{d}[/tex] . Tính S= a + b + c + d
A 27
B 41
C 39
D 37
 

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Câu 1:
[tex]I=\int_{1}^{27}\frac{\sqrt{x}-2}{x+\sqrt[3]{x^{2}}}dx[/tex] Biết [tex]I=a(\sqrt{b})-c+ln\frac{d}{e})-\frac{f\pi }{12}[/tex] . Tính S= a + b + c + d + e + f
A 11
B 19
C 29
D 22
Câu 2:
[tex]I=\int_{0}^{3}\frac{x^{2}}{(1+\sqrt{1+x})^{2}(2+\sqrt{1+x})^{2}}dx[/tex] . Biết I = [tex]a+bln\frac{c}{d}[/tex] . Tính S= a + b + c + d
A 27
B 41
C 39
D 37
Hai câu này giải tay đều dễ cả, câu 1 đặt x=t^6, câu 2 đặt căn(x+1)=t là xong
 

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
1.jpg

Câu 2 bạn tự giải nhé, dễ hơn câu 1 rất nhiều, chỉ việc đặt căn(1+x)=t là xong

Một điều thú vị là người ra đề câu 1 rất có thể đã tính sai chính kết quả tích phân họ đưa ra dẫn tới đáp án tìm được không tương đồng với kết quả họ đưa ra, bạn không thể tìm được bộ số a, b, c, d, e, f phủ hợp yêu cầu JFBQ00125061225b
 
Last edited:

huogn1069@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
20 Tháng chín 2017
55
9
11
View attachment 55521

Câu 2 bạn tự giải nhé, dễ hơn câu 1 rất nhiều, chỉ việc đặt căn(1+x)=t là xong

Một điều thú vị là người ra đề câu 1 rất có thể đã tính sai chính kết quả tích phân họ đưa ra dẫn tới đáp án tìm được không tương đồng với kết quả họ đưa ra, bạn không thể tìm được bộ số a, b, c, d, e, f phủ hợp yêu cầu JFBQ00125061225b
Mình cũng làm như vậy ko thấy kết quả đúng :D
 
  • Like
Reactions: Oahahaha

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Top Bottom