[/URL][/IMG]
M mei.smile1415@gmail.com 7 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [/URL][/IMG]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [/URL][/IMG]
N nguyenbahiep1 7 Tháng sáu 2013 #2 [laTEX]I = \int_{0}^{\frac{\pi}{6}} \frac{(cosx-sinx)^2dx}{(cosx-sinx)(cosx+sinx)} \\ \\ I = \int_{0}^{\frac{\pi}{6}} \frac{(cosx-sinx)dx}{cosx+sinx} \\ \\ I = \int_{0}^{\frac{\pi}{6}} \frac{d(cosx+sinx)}{cosx+sinx} = ln |cosx+sinx| \big|_0^{\frac{\pi}{6}} [/laTEX]
[laTEX]I = \int_{0}^{\frac{\pi}{6}} \frac{(cosx-sinx)^2dx}{(cosx-sinx)(cosx+sinx)} \\ \\ I = \int_{0}^{\frac{\pi}{6}} \frac{(cosx-sinx)dx}{cosx+sinx} \\ \\ I = \int_{0}^{\frac{\pi}{6}} \frac{d(cosx+sinx)}{cosx+sinx} = ln |cosx+sinx| \big|_0^{\frac{\pi}{6}} [/laTEX]