1, Cho AK và BM là hai trung tuyến của tam giác ABC. Hãy phân tích các vectơ theo hai vec tơ và
Lê Thị Huyền Trang Học sinh Thành viên 7 Tháng ba 2019 18 3 21 21 Bình Phước THCS TIẾN HƯNG 6 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1, Cho AK và BM là hai trung tuyến của tam giác ABC. Hãy phân tích các vectơ theo hai vec tơ và
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1, Cho AK và BM là hai trung tuyến của tam giác ABC. Hãy phân tích các vectơ theo hai vec tơ và
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 6 Tháng mười 2019 #2 Lê Thị Huyền Trang said: 1, Cho AK và BM là hai trung tuyến của tam giác ABC. Hãy phân tích các vectơ View attachment 133162 theo hai vec tơ View attachment 133164 và View attachment 133163View attachment 133162 View attachment 133163 View attachment 133164 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tự thêm vectơ nhá! [tex]AK=\frac{1}{2}\left ( AB+AC \right ); \\ BM=\frac{1}{2}\left ( BA+BC \right )=-AB+\frac{1}{2}AC[/tex] Đặt [tex]AB=xAK+yBM \\ \Leftrightarrow AB=x.\frac{1}{2}(AB+AC)+y(-AB+\frac{1}{2}AC) \\ \Leftrightarrow AB=\left ( \frac{x}{2}-y \right )AB+\frac{x+y}{2}AC \\ \Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} \frac{x}{2}-y=1\\ \frac{x+y}{2}=0 \end{matrix}\right.[/tex] Tự giải nốt nhé!
Lê Thị Huyền Trang said: 1, Cho AK và BM là hai trung tuyến của tam giác ABC. Hãy phân tích các vectơ View attachment 133162 theo hai vec tơ View attachment 133164 và View attachment 133163View attachment 133162 View attachment 133163 View attachment 133164 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tự thêm vectơ nhá! [tex]AK=\frac{1}{2}\left ( AB+AC \right ); \\ BM=\frac{1}{2}\left ( BA+BC \right )=-AB+\frac{1}{2}AC[/tex] Đặt [tex]AB=xAK+yBM \\ \Leftrightarrow AB=x.\frac{1}{2}(AB+AC)+y(-AB+\frac{1}{2}AC) \\ \Leftrightarrow AB=\left ( \frac{x}{2}-y \right )AB+\frac{x+y}{2}AC \\ \Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} \frac{x}{2}-y=1\\ \frac{x+y}{2}=0 \end{matrix}\right.[/tex] Tự giải nốt nhé!
Trần Minh Ngọc Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2019 431 253 101 Ninh Bình THPT NHO QUAN B 6 Tháng mười 2019 #3 who am i? said: Tự thêm vectơ nhá! [tex]AK=\frac{1}{2}\left ( AB+AC \right ); \\ BM=\frac{1}{2}\left ( BA+BC \right )=-AB+\frac{1}{2}AC[/tex] Đặt [tex]AB=xAK+yBM \\ \Leftrightarrow AB=x.\frac{1}{2}(AB+AC)+y(-AB+\frac{1}{2}AC) \\ \Leftrightarrow AB=\left ( \frac{x}{2}-y \right )AB+\frac{x+y}{2}AC \\ \Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} \frac{x}{2}-y=1\\ \frac{x+y}{2}=0 \end{matrix}\right.[/tex] Tự giải nốt nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Anh có thể giải thích đoạn ..x/2-y=1 và x+y/2=0 được không ạ...
who am i? said: Tự thêm vectơ nhá! [tex]AK=\frac{1}{2}\left ( AB+AC \right ); \\ BM=\frac{1}{2}\left ( BA+BC \right )=-AB+\frac{1}{2}AC[/tex] Đặt [tex]AB=xAK+yBM \\ \Leftrightarrow AB=x.\frac{1}{2}(AB+AC)+y(-AB+\frac{1}{2}AC) \\ \Leftrightarrow AB=\left ( \frac{x}{2}-y \right )AB+\frac{x+y}{2}AC \\ \Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} \frac{x}{2}-y=1\\ \frac{x+y}{2}=0 \end{matrix}\right.[/tex] Tự giải nốt nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Anh có thể giải thích đoạn ..x/2-y=1 và x+y/2=0 được không ạ...
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 6 Tháng mười 2019 #4 Trần Minh Ngọc said: Anh có thể giải thích đoạn ..x/2-y=1 và x+y/2=0 được không ạ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đồng nhất hệ số 2vế đó em! Reactions: Trần Minh Ngọc
Trần Minh Ngọc said: Anh có thể giải thích đoạn ..x/2-y=1 và x+y/2=0 được không ạ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đồng nhất hệ số 2vế đó em!