[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho hcn ABCD có cạnh AB = a, BC = b. G là trọng tâm tam giác ABC và I là trung điểm GD. M là 1 điểm tùy ý
a) CMR [tex]\overrightarrow{MA} + \overrightarrow{MB} + \overrightarrow{MC} + \overrightarrow{3MD} = \overrightarrow{6MI}[/tex]
b) Tính [tex]\left | \overrightarrow{AB} +\overrightarrow{AC}\right | ; \left | \overrightarrow{AB} +\overrightarrow{AC}-\overrightarrow{2AD}\right |[/tex]
c) Tìm M sao cho [tex]\overrightarrow{3MB} + \overrightarrow{MC} - \overrightarrow{2MA}= \overrightarrow{0}[/tex]
Giúp em nhanh trong tối nay ạ, mai em kiểm tra rồi
a) CMR [tex]\overrightarrow{MA} + \overrightarrow{MB} + \overrightarrow{MC} + \overrightarrow{3MD} = \overrightarrow{6MI}[/tex]
b) Tính [tex]\left | \overrightarrow{AB} +\overrightarrow{AC}\right | ; \left | \overrightarrow{AB} +\overrightarrow{AC}-\overrightarrow{2AD}\right |[/tex]
c) Tìm M sao cho [tex]\overrightarrow{3MB} + \overrightarrow{MC} - \overrightarrow{2MA}= \overrightarrow{0}[/tex]
Giúp em nhanh trong tối nay ạ, mai em kiểm tra rồi