Mọi người giúp em bài 3 với nhé. Mai em kiểm tra rồi
Đỗ Minh Duy Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng bảy 2018 115 81 61 24 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. View attachment 15510100709481388569416.jpg Mọi người giúp em bài 3 với nhé. Mai em kiểm tra rồi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. View attachment 15510100709481388569416.jpg Mọi người giúp em bài 3 với nhé. Mai em kiểm tra rồi
0987796897 Học sinh Thành viên 25 Tháng chín 2018 36 16 21 18 Hưng Yên THCS ĐH 24 Tháng hai 2019 #2 Câu 1: Tam giác ABC vuông tại B => AC là cạnh huyền Áp dụng định lí Py-ta-go vào tam giác ABC ta được: [tex]AB^{2}=AC^{2}-BC^{2}[/tex] [tex]AB^{2}= 15^{2}-9^{2} AB^{2}=144 => AB=12[/tex] (cm)
Câu 1: Tam giác ABC vuông tại B => AC là cạnh huyền Áp dụng định lí Py-ta-go vào tam giác ABC ta được: [tex]AB^{2}=AC^{2}-BC^{2}[/tex] [tex]AB^{2}= 15^{2}-9^{2} AB^{2}=144 => AB=12[/tex] (cm)