Giải hộ em phần b với ạ
Trang Hà Alice Học sinh Thành viên 21 Tháng hai 2019 153 44 36 17 Phú Thọ THCS Lâm Thao 31 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hộ em phần b với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hộ em phần b với ạ
Vie Hoàng Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng hai 2019 624 699 116 Hà Nội THPT Mỹ Đức B 31 Tháng ba 2019 #2 ta có xOn + nOy = 180 tOn + nOt' = 90 <=> 1/2xOn + nOt' = 90 = 1/2 (xOn + nOy) <=> nOt' = 1/2 nOy => Ot' là phân giác nOy TH2 tương tự thôi, không khác TH1 nhiều
ta có xOn + nOy = 180 tOn + nOt' = 90 <=> 1/2xOn + nOt' = 90 = 1/2 (xOn + nOy) <=> nOt' = 1/2 nOy => Ot' là phân giác nOy TH2 tương tự thôi, không khác TH1 nhiều