bài này làm thế nào nhỉ @trà nguyễn hữu nghĩa @Trai Họ Nguyễn
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 4 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này làm thế nào nhỉ @trà nguyễn hữu nghĩa @Trai Họ Nguyễn Reactions: trà nguyễn hữu nghĩa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này làm thế nào nhỉ @trà nguyễn hữu nghĩa @Trai Họ Nguyễn
trà nguyễn hữu nghĩa Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH Thành viên 14 Tháng năm 2017 3,974 7,626 744 22 Phú Yên Trường THPT Lương Văn Chánh 4 Tháng năm 2019 #2 Detulynguyen said: View attachment 111659 bài này làm thế nào nhỉ @trà nguyễn hữu nghĩa @Trai Họ Nguyễn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 40 độ nha, vì khi tia sáng đi từ chân không vào thủy tinh thì góc khúc xạ phải nhỏ hơn góc tới, mà tổng 2 góc = 90 thì không thể có góc tới bằng 40 được, vì góc tới = 40 => góc khúc xạ = 50 => vô lý Reactions: Detulynguyen and Deathheart
Detulynguyen said: View attachment 111659 bài này làm thế nào nhỉ @trà nguyễn hữu nghĩa @Trai Họ Nguyễn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 40 độ nha, vì khi tia sáng đi từ chân không vào thủy tinh thì góc khúc xạ phải nhỏ hơn góc tới, mà tổng 2 góc = 90 thì không thể có góc tới bằng 40 được, vì góc tới = 40 => góc khúc xạ = 50 => vô lý