Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho chóp SABCD đáy ABCD là hình chữ nhật. SA= 3a và SA vuông góc với đáy. AB=2a, BC=
[tex]a\sqrt{3}[/tex]. Mặt phẳng [tex](\alpha )[/tex] đi qua A và vuông góc SC lần lượt cắt SB,SC,SD tại M,N,P. Tính thể tích SAMNP.
( giúp mình phần xác định M,N,P với )
[tex]a\sqrt{3}[/tex]. Mặt phẳng [tex](\alpha )[/tex] đi qua A và vuông góc SC lần lượt cắt SB,SC,SD tại M,N,P. Tính thể tích SAMNP.
( giúp mình phần xác định M,N,P với )