Toán tiểu học Tỉ số phần trăm

Người ẩn danh trong bóng tối

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng mười một 2018
322
141
86
Hà Nội
Ở đậu
  • Like
Reactions: The Joker

The Joker

BTV World Cup 2018
HV CLB Lịch sử
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
4,754
7,085
804
Hà Nội
THPT Việt Đức
Một cửa hàng trong tháng tư phải nộp thuế mất 12000000 đồng{bằng 10 phần trăm tổng danh thu}.Tính tổng doanh thu của cửa hàng trong tháng đó
Tổng doanh thu của cửa hàng đó là: 12000000 : 10 x 100 = 120.000.000 ( đồng )
 

Nguyễn Thành Trương

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng mười hai 2018
234
134
51
Vĩnh Long
THCS Tân Thành
Doanh thu của cửa hàng trong tháng đó là :
12 000 000 : 10 x 100 = 120 000 000 (đồng)
Đáp số : 120 000 000 đồng
 

Hoangcoi28

Học sinh
Thành viên
26 Tháng tám 2018
149
93
21
Hà Tĩnh
THCS Bắc Hồng
Một cửa hàng trong tháng tư phải nộp thuế mất 12000000 đồng{bằng 10 phần trăm tổng danh thu}.Tính tổng doanh thu của cửa hàng trong tháng đó
Tổng doanh thu của cửa hàng trong tháng đó là :
12 000 000 : 10 x 100 = 120 000 000 (đồng)
Đáp số : 120 000 000 đồng
 
Top Bottom