Toán Tỉ số phần trăm

Lục Vân Tiên

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng tư 2017
340
231
131
Thanh Hóa
Minecraft Gamer
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Năm học 1998- 1999, cả nước ta có 13076 trường Tiểu học, 8583 trường THCS và 1641 trường THPT. Tìm:
Tỉ số phần trăm giữa trường Tiểu học với tổng số trường
Tỉ số phần trăm giữa trường THCS với tổng số trường
Tỉ số phần trăm giữa trường THPT với tổng số trường
 

namphuong_2k3

Cựu Mod Anh|Quán quân TE S1
Thành viên
1 Tháng tư 2017
566
1,215
254
21
Bình Định
Năm học 1998- 1999, cả nước ta có 13076 trường Tiểu học, 8583 trường THCS và 1641 trường THPT. Tìm:
Tỉ số phần trăm giữa trường Tiểu học với tổng số trường
Tỉ số phần trăm giữa trường THCS với tổng số trường
Tỉ số phần trăm giữa trường THPT với tổng số trường
Tổng số trường năm học 1998-1999 là: 13076 + 8583 + 1641= 23300 (trường)
Tỉ số phần trăm giữa trường Tiểu học với tổng số trường: 13076/23300 . 100% = 56,12%
Tỉ số phần trăm giữa trường THCS với tổng số trường: 8583/23300 . 100% = 36,84%
Tỉ số phần trăm giữa trường THPT với tổng số trường: 100% - 56,12% - 36,84%= 7,04%
 

Chu Minh Hiền

Học sinh tiến bộ
Thành viên
3 Tháng ba 2017
705
312
229
19
~Thế Giới Phép Thuật ~
Năm học 1998- 1999, cả nước ta có 13076 trường Tiểu học, 8583 trường THCS và 1641 trường THPT. Tìm:
Tỉ số phần trăm giữa trường Tiểu học với tổng số trường
Tỉ số phần trăm giữa trường THCS với tổng số trường
Tỉ số phần trăm giữa trường THPT với tổng số trường
Tổng số trường năm học 1998-1999 là:
13076 + 8583 + 1641= 23300 (trường)
Tỉ số phần trăm giữa trường Tiểu học với tổng số trường :
13076 . 100 / 23300 % [tex]\approx[/tex]56,12 %
Tỉ số phần trăm giữa trường THCS với tổng số trường:
8583. 100 / 23300% [tex]\approx[/tex] 36, 83 %
Tỉ số phần trăm giữa trường THPT với tổng số trường
1641 . 100 / 23300% [tex]\approx[/tex] 7,04%​
 
Last edited:

Lục Vân Tiên

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng tư 2017
340
231
131
Thanh Hóa
Minecraft Gamer
Tổng số trường năm học 1998-1999 là: 13076 + 8583 + 1641= 23300 (trường)
Tỉ số phần trăm giữa trường Tiểu học với tổng số trường: 13076/23300 . 100% = 56,12%
Tỉ số phần trăm giữa trường THCS với tổng số trường: 8583/23300 . 100% = 36,84%
Tỉ số phần trăm giữa trường THPT với tổng số trường: 100% - 56,12% - 36,84%= 7,04%
Tổng số trường năm học 1998-1999 là:
13076 + 8583 + 1641= 23300 (trường)
Tỉ số phần trăm giữa trường Tiểu học với tổng số trường :
13076 . 100 / 23300 % [tex]\approx[/tex]56,12 %
Tỉ số phần trăm giữa trường THCS với tổng số trường:
8583. 100 / 23300% [tex]\approx[/tex] 36, 83 %
Tỉ số phần trăm giữa trường THPT với tổng số trường
1641 . 100 / 23300% [tex]\approx[/tex] 7,04%​
Cảm ơn các bạn.
 

ghgh2323

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng tám 2014
217
27
66
Giải
Tổng số các trường trong năm học 1998-1999 là
13076+8583+1641= 23 300 (trường)
Tỉ số phần trăm của các trường:
Trường tiểu học 13076 . 100 /23 300% + 56%
Trường THCS : 8583.100 / 23300%= 37%
Trường THPT : 100%-( 56%+37%)= 7%
 

hoangminhdaitu

Học sinh tiến bộ
Thành viên
13 Tháng tám 2015
338
215
179
19
Tổng số trường năm học 1998-1999 là: 13076 + 8583 + 1641= 23300 (trường)
Tỉ số phần trăm giữa trường Tiểu học với tổng số trường: 13076/23300 . 100% = 56,12%
Tỉ số phần trăm giữa trường THCS với tổng số trường: 8583/23300 . 100% = 36,84%
Tỉ số phần trăm giữa trường THPT với tổng số trường: 100% - 56,12% - 36,84%= 7,04%
 
Top Bottom