Toán tiểu học TỈ SỐ PHẦN TRĂM .GIẢI TOÁN VỀ TỈ SỐ PHẦN TRĂM (P1 )

linhhoangvu056@gmail.com

Banned
Banned
26 Tháng bảy 2018
370
603
71
Bình Phước
trường thcs lộc tấn

Do Truong Huy

Học sinh
Thành viên
26 Tháng bảy 2017
14
25
21
21
Hải Dương
Trường THPT Chí Linh
Bài giải
Trường đó đã thực hiện được phần trăm kế hoạch là:
12000 : 800 = 150% (kế hoạch)
Trường đó đã vượt mức kế hoạch là:
150% - 100% = 50% (kế hoạch)
Đáp số: 50% kế hoạch.​
 

Cute Boy

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng một 2018
770
1,510
216
Tuyên Quang
THCS Chết nhiêu lần
Trong dịp tết trường em dự định trồng 800 cây lấy gỗ,nhưng trường đã trồng được 1200 cây.Hỏi trường đó thực hiện bao nhiêu phần trăm và vượt mức bao nhiêu phần trăm ?
Trường đó đã thực hiện được phần trăm kế hoạch là:
12000 : 800 x 100% = 150% (kế hoạch)
Trường đó đã vượt mức kế hoạch là:
150% - 100% = 50% (kế hoạch)
 
Top Bottom