Tính các giá trị lượng giác sin2a,cos2a biết cota=-3 và 7π/2<a<4π
lythanhthuy.2018@gmail.com Học sinh Thành viên 31 Tháng tám 2019 17 5 21 22 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính các giá trị lượng giác sin2a,cos2a biết cota=-3 và 7π/2<a<4π
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính các giá trị lượng giác sin2a,cos2a biết cota=-3 và 7π/2<a<4π
Mansunshine Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng một 2018 326 368 76 20 TP Hồ Chí Minh Trường THCS Phước Vĩnh An 22 Tháng tư 2020 #2 7π/2<a<4π => Sina<0 1+cot^2a=1/sin^2a Thay cota trên đề bài vào sẽ tìm được sin^2a Từ đó cos^2a+sin^2a=1 tìm được cos^2 Reactions: lythanhthuy.2018@gmail.com and Quyenhoang233
7π/2<a<4π => Sina<0 1+cot^2a=1/sin^2a Thay cota trên đề bài vào sẽ tìm được sin^2a Từ đó cos^2a+sin^2a=1 tìm được cos^2