Các cậu ưi!!! Giúp mừn vs nè!!! ;)
P phaithatcogangnhe Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tám 2019 95 23 11 19 Hà Tĩnh trường thcs kỳ tây 6 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các cậu ưi!!! Giúp mừn vs nè!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các cậu ưi!!! Giúp mừn vs nè!!!
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 6 Tháng chín 2019 #2 [tex]\rightarrow 1-3sin^2x=0,25\\\rightarrow sin^2x=0,25\\\rightarrow sinx=\frac{1}{2}[/tex] Máy tính chi thuật Reactions: thaohien8c
[tex]\rightarrow 1-3sin^2x=0,25\\\rightarrow sin^2x=0,25\\\rightarrow sinx=\frac{1}{2}[/tex] Máy tính chi thuật