- 24 Tháng mười hai 2018
- 248
- 140
- 36
- Hải Phòng
- THPT Pạm Ngũ Lão
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mn giúpd e bài này nha...e cảm ơn nhiều ạ...
b1: Dựng góc [tex]\alpha[/tex] biết cotg[tex]\alpha[/tex]=3.Hỏi tam giác vuông chứa góc [tex]\alpha[/tex], cạnh đối và cạnh kề của góc này lần lượt bằng bao nhiêu
b1: Dựng góc [tex]\alpha[/tex] biết cotg[tex]\alpha[/tex]=3.Hỏi tam giác vuông chứa góc [tex]\alpha[/tex], cạnh đối và cạnh kề của góc này lần lượt bằng bao nhiêu