Cho tam giác ABC có đường trung tuyến BM=AC.Tính tỉ số tanB/tanC
Hoàng Z9 Học sinh Thành viên 28 Tháng tám 2018 79 18 36 Đắk Lắk THCS Trung Hòa 2 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có đường trung tuyến BM=AC.Tính tỉ số tanB/tanC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có đường trung tuyến BM=AC.Tính tỉ số tanB/tanC