Cho sin a + cos a = 1,366.Tính A= tan^3 a + cotg^3 a
N ngchan102@gmail.com Học sinh mới Thành viên 30 Tháng chín 2018 2 0 1 30 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho sin a + cos a = 1,366.Tính A= tan^3 a + cotg^3 a
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho sin a + cos a = 1,366.Tính A= tan^3 a + cotg^3 a