[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [tex]\Delta ABC[/tex] vuông tại A có BD là phân giác.
a, chứng minh [tex]2sin\hat{ABD} cos\hat{ABD}= sin \hat{ABC}[/tex]
b, tính A= [tex]sin80^{\circ} *sin70^{\circ}* sin60^{\circ}*sin50^{\circ}[/tex]
c, chứng minh[tex]AB^{2018}+AC^{2018} < BC^{2018}[/tex]
d, chứng minh[tex]\frac{AB^{3}*AC^{3}}{BC^{5}} \leq \sqrt{\frac{3^{3}*2^{2}}{5^{5}}}[/tex]
a, chứng minh [tex]2sin\hat{ABD} cos\hat{ABD}= sin \hat{ABC}[/tex]
b, tính A= [tex]sin80^{\circ} *sin70^{\circ}* sin60^{\circ}*sin50^{\circ}[/tex]
c, chứng minh[tex]AB^{2018}+AC^{2018} < BC^{2018}[/tex]
d, chứng minh[tex]\frac{AB^{3}*AC^{3}}{BC^{5}} \leq \sqrt{\frac{3^{3}*2^{2}}{5^{5}}}[/tex]