giúp mình với
Huynh Thu Ngan Học sinh Thành viên 24 Tháng sáu 2017 129 30 26 20 10 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với
T thanh3101996 Học sinh Thành viên 25 Tháng ba 2014 148 73 46 Bình Dương Chu Văn An 10 Tháng tám 2018 #2 gia su ta có hthag can ABCD (AB=12, CD=18, goc D=75 do) kẻ đuog cao AH, khi đó DH=(18-12):2=3 Tam giac AHD v tại H có AH=DH.tanD=3.tan75=... Suy ra dien tich hthag
gia su ta có hthag can ABCD (AB=12, CD=18, goc D=75 do) kẻ đuog cao AH, khi đó DH=(18-12):2=3 Tam giac AHD v tại H có AH=DH.tanD=3.tan75=... Suy ra dien tich hthag
twoteas1805 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4 1 1 20 Hà Tĩnh THCS TT Xuân An 11 Tháng tám 2018 #3 Các bạn oi giúp mình bài này với Tính các góc nhọn của tam giác ABC vuông tại A. Biết 2CosB - SinC= 1/2 Cảm ơn nhiều nhé
Các bạn oi giúp mình bài này với Tính các góc nhọn của tam giác ABC vuông tại A. Biết 2CosB - SinC= 1/2 Cảm ơn nhiều nhé