Gíup mình nha!gíup mình nha!
Huynh Thu Ngan Học sinh Thành viên 24 Tháng sáu 2017 129 30 26 20 10 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Gíup mình nha!gíup mình nha!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Gíup mình nha!gíup mình nha!
Bé Chopper-Sama™№1 Banned Banned 8 Tháng tám 2018 55 68 36 19 Hải Phòng Anh em 1 nhà 10 Tháng tám 2018 #2 Huynh Thu Ngan said: Gíup mình nha!View attachment 71875gíup mình nha! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài yêu cấy j vại pạn ! Reactions: besttoanvatlyzxz
Huynh Thu Ngan said: Gíup mình nha!View attachment 71875gíup mình nha! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài yêu cấy j vại pạn !
twoteas1805 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4 1 1 20 Hà Tĩnh THCS TT Xuân An 11 Tháng tám 2018 #3 Các bạn oi giúp mình bài này với Tính các góc nhọn của tam giác ABC vuông tại A. Biết 2CosB - SinC= 1/2 Cảm ơn nhiều nhé Reactions: Ocmaxcute
Các bạn oi giúp mình bài này với Tính các góc nhọn của tam giác ABC vuông tại A. Biết 2CosB - SinC= 1/2 Cảm ơn nhiều nhé
Huynh Thu Ngan Học sinh Thành viên 24 Tháng sáu 2017 129 30 26 20 12 Tháng tám 2018 #4 Bé Chopper-Sama™№1 said: đề bài yêu cấy j vại pạn ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tính chiều cao BK và AH ák bn
Bé Chopper-Sama™№1 said: đề bài yêu cấy j vại pạn ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tính chiều cao BK và AH ák bn
Ocmaxcute Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 801 884 146 20 Nghệ An 13 Tháng tám 2018 #5 twoteas1805 said: Các bạn oi giúp mình bài này với Tính các góc nhọn của tam giác ABC vuông tại A. Biết 2CosB - SinC= 1/2 Cảm ơn nhiều nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mềnh trả lời ké bạn này nhé: 2 cosB - SinC= [tex]\frac{2AB}{BC} - \frac{AB}{BC} = \frac{AB}{BC} = \frac{1}{2}[/tex] Vậy SinC = 1/2. Vậy góc C= 30, góc B= 60độ
twoteas1805 said: Các bạn oi giúp mình bài này với Tính các góc nhọn của tam giác ABC vuông tại A. Biết 2CosB - SinC= 1/2 Cảm ơn nhiều nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mềnh trả lời ké bạn này nhé: 2 cosB - SinC= [tex]\frac{2AB}{BC} - \frac{AB}{BC} = \frac{AB}{BC} = \frac{1}{2}[/tex] Vậy SinC = 1/2. Vậy góc C= 30, góc B= 60độ
C chilephuc Học sinh Thành viên 8 Tháng ba 2018 68 15 26 Đắk Lắk THCS Trung Hòa 16 Tháng tám 2018 #6 bạn cho ảnh thẳng lên đi