[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chữ nhật ABCD có [tex]\frac{AB}{AD}=\sqrt{2}[/tex]. Kẻ phân giác BM của góc ABC ( M thuộc CD); kẻ phân giác BN của góc ABM (N thuộc AD). Chứng minh rằng: MA vuông góc với NB
Dạ thêm câu này nữa ạ
Cho các góc nhọn [tex]\alpha ,\beta , \alpha < \beta[/tex]. Chứng minh rằng:
[tex]\sin (\beta -\alpha )=\sin \beta .\cos \alpha -\cos \beta .\sin \alpha[/tex]
Dạ thêm câu này nữa ạ
Cho các góc nhọn [tex]\alpha ,\beta , \alpha < \beta[/tex]. Chứng minh rằng:
[tex]\sin (\beta -\alpha )=\sin \beta .\cos \alpha -\cos \beta .\sin \alpha[/tex]
Last edited by a moderator: