Chỉ dùng bẳng lượng giác của góc 30,45,60(nếu cần), chứng minh sin54 = (căng 5 +1)/4
D duy03 Học sinh Thành viên 29 Tháng bảy 2017 29 5 21 21 TP Hồ Chí Minh 19 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chỉ dùng bẳng lượng giác của góc 30,45,60(nếu cần), chứng minh sin54 = (căng 5 +1)/4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chỉ dùng bẳng lượng giác của góc 30,45,60(nếu cần), chứng minh sin54 = (căng 5 +1)/4