Tìm góc nhon a biết cot a + tan a =2
D duy03 Học sinh Thành viên 29 Tháng bảy 2017 29 5 21 21 TP Hồ Chí Minh 16 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm góc nhon a biết cot a + tan a =2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm góc nhon a biết cot a + tan a =2
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 16 Tháng tám 2017 #2 duy03 said: Tìm góc nhon a biết cot a + tan a =2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\dfrac{1}{\tan \alpha }+\tan \alpha =2\Leftrightarrow 1+\tan^2 \alpha =2\tan \alpha \Leftrightarrow (\tan \alpha -1)^2=0\Leftrightarrow \tan \alpha =1\Rightarrow \alpha =45^{\circ}$ Reactions: duy03
duy03 said: Tìm góc nhon a biết cot a + tan a =2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\dfrac{1}{\tan \alpha }+\tan \alpha =2\Leftrightarrow 1+\tan^2 \alpha =2\tan \alpha \Leftrightarrow (\tan \alpha -1)^2=0\Leftrightarrow \tan \alpha =1\Rightarrow \alpha =45^{\circ}$
D duy03 Học sinh Thành viên 29 Tháng bảy 2017 29 5 21 21 TP Hồ Chí Minh 16 Tháng tám 2017 #3 Nữ Thần Mặt Trăng said: $\dfrac{1}{\tan \alpha }+\tan \alpha =2\Leftrightarrow 1+\tan^2 \alpha =2\tan \alpha \Leftrightarrow (\tan \alpha -1)^2=0\Leftrightarrow \tan \alpha =1\Rightarrow \alpha =45^{\circ}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tai sao cot a lai bang 1/tan a vay ban
Nữ Thần Mặt Trăng said: $\dfrac{1}{\tan \alpha }+\tan \alpha =2\Leftrightarrow 1+\tan^2 \alpha =2\tan \alpha \Leftrightarrow (\tan \alpha -1)^2=0\Leftrightarrow \tan \alpha =1\Rightarrow \alpha =45^{\circ}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tai sao cot a lai bang 1/tan a vay ban
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 16 Tháng tám 2017 #4 duy03 said: tai sao cot a lai bang 1/tan a vay ban Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\tan \alpha .\cot \alpha =1$ Reactions: duy03
duy03 said: tai sao cot a lai bang 1/tan a vay ban Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\tan \alpha .\cot \alpha =1$