Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho tam giác ABC. Hai đường cao BH,CK
a. C/m: tam giác AHK đồng dạng với tam giác ABC
b. Biết góc A=45°. C/m: S tam giác AHK=S BCHK
2. Cho tam giác nhọn ABC. Gọi a,b,c lần lượt là độ dài các cạch đối diện với các đỉnh A,B,C
C/m: a/sin=b/cos=c/tan
a. C/m: tam giác AHK đồng dạng với tam giác ABC
b. Biết góc A=45°. C/m: S tam giác AHK=S BCHK
2. Cho tam giác nhọn ABC. Gọi a,b,c lần lượt là độ dài các cạch đối diện với các đỉnh A,B,C
C/m: a/sin=b/cos=c/tan