Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người chứng minh cho em mấy công thức sau với:
[tex]Cos\left ( \beta -\alpha \right ) = Cos\beta.Cos\alpha + Sin\beta .Sin\alpha[/tex]
[tex]Sin\left ( \beta -\alpha \right ) = Sin\beta .Cos\alpha - Cos\beta .Sin\alpha[/tex]
[tex]Cos\left ( \alpha +\beta \right ) = Cos\alpha .Cos\beta - Sin\alpha .Sin\beta[/tex]
[tex]Cos\left ( \beta -\alpha \right ) = Cos\beta.Cos\alpha + Sin\beta .Sin\alpha[/tex]
[tex]Sin\left ( \beta -\alpha \right ) = Sin\beta .Cos\alpha - Cos\beta .Sin\alpha[/tex]
[tex]Cos\left ( \alpha +\beta \right ) = Cos\alpha .Cos\beta - Sin\alpha .Sin\beta[/tex]