V
vietquan91
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình có 2 bài tỉ số lượng giác chưa làm được ai giúp mình với .
1) Cho tam giác ABC vuông tại A . Tính AB và AC biết BC= 41 cm và CotB=9/40 ?
2) Cho tam giác ABC có B=70 độ , C=50 độ . Gọi AH , AM theo thứ tự là đường cao , đường trung tuyến của tam giác kẻ từ A . Tìm số đo góc tạo bởi đường cao AH và đường trung tuyến AM ?
1) Cho tam giác ABC vuông tại A . Tính AB và AC biết BC= 41 cm và CotB=9/40 ?
2) Cho tam giác ABC có B=70 độ , C=50 độ . Gọi AH , AM theo thứ tự là đường cao , đường trung tuyến của tam giác kẻ từ A . Tìm số đo góc tạo bởi đường cao AH và đường trung tuyến AM ?