H
huyentrantran
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC có 3 góc nhọn :
a) CMR : [TEX]\frac{a}{sinA}[/TEX]=[TEX]\frac{b}{sinB}[/TEX]=[TEX]\frac{c}{sinC}[/TEX]
Cho tam giác ABC : [TEX]\{A}[/TEX]<90*
CMR : [TEX]S_ABC = \frac{1}{2}.b.c.sinA[/TEX]
a) CMR : [TEX]\frac{a}{sinA}[/TEX]=[TEX]\frac{b}{sinB}[/TEX]=[TEX]\frac{c}{sinC}[/TEX]
Cho tam giác ABC : [TEX]\{A}[/TEX]<90*
CMR : [TEX]S_ABC = \frac{1}{2}.b.c.sinA[/TEX]
Last edited by a moderator: