T
tunghp1998
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính :
A = $\frac{(1-tan^2x)^2}{4tan^2x} - \frac{1}{4sin^2x.cos^2x}$
C = $2(sin^4x + cos^4x+sin^2xcos^2x) - sin^8x - cos^8x$
D = $3(sin^8x - cos^8x)+4(cos^6-2sin^6)+6sin^4$
Mong mọi người giúp đỡ.
>-
A = $\frac{(1-tan^2x)^2}{4tan^2x} - \frac{1}{4sin^2x.cos^2x}$
C = $2(sin^4x + cos^4x+sin^2xcos^2x) - sin^8x - cos^8x$
D = $3(sin^8x - cos^8x)+4(cos^6-2sin^6)+6sin^4$
Mong mọi người giúp đỡ.
>-