M
minsunghyo
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1. Cho tam giác ABC có đường phân giác AD, đường cao CH và đường trung tuyến BM giao nhau tại I. Vẽ MN//AB (N [tex]\varepsilon[/tex] HC)
a. Chứng minh: [tex]\frac{HB}{MN}[/tex] = [tex]\frac{AB}{AM}[/tex]
b. Chứng minh: AB. AH = AC. HB
c. Tính tỉ số [tex]\frac{cosA}{cosB}[/tex]
a. Chứng minh: [tex]\frac{HB}{MN}[/tex] = [tex]\frac{AB}{AM}[/tex]
b. Chứng minh: AB. AH = AC. HB
c. Tính tỉ số [tex]\frac{cosA}{cosB}[/tex]
Last edited by a moderator: