Toán 9 tỉ số lượng giác góc nhọn

Bách Lý Thiên Song

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng chín 2020
889
680
111
  • Like
Reactions: Phạm Tùng

Phạm Tùng

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng mười một 2020
363
1,110
111
Nam Định
THPT Trần Hưng Đạo
cho tam giác ABC, BC = a, CA =b, AB=c.Chứng minh rằng :
a) sin A/2 ≤ a/(b+2)
b)sinA/2 . sinB/2 . sinC/2 ≤ 1/8
giúp mình giải với mình đang cần gấp
161447294_2915354162043086_8323707664571693350_n.jpg

159853265_263862665296048_4118733013213787911_n.jpg

Chúc bạn học tốt!!!
 
Top Bottom