Chứng minh rằng: cos^2x.(2sin^2x + cos^2x) = 1 - sin^4x
K Khánh Ngô Nam Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng tám 2019 965 1,103 146 Phú Yên THCS Tôn Đức Thắng 18 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng: cos^2x.(2sin^2x + cos^2x) = 1 - sin^4x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng: cos^2x.(2sin^2x + cos^2x) = 1 - sin^4x
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 18 Tháng tám 2019 #2 $1-sin^4x=(1-sin^2x)(1+sin^2x)=cos^2x(2sin^2x+cos^2x)$ (đpcm)
Sakura Futaba Học sinh Thành viên 3 Tháng tám 2019 106 133 36 Quảng Ninh Trường THPT l 18 Tháng tám 2019 #3 zzh0td0gzz said: $1-sin^4x=(1-sin^2x)(1+sin^2x)=cos^2x(2sin^2x+cos^2x)$ (đpcm) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]1+sin^{2x}[/tex] Tại sao lại bằng(2sin^2x+cos^2x) ạ
zzh0td0gzz said: $1-sin^4x=(1-sin^2x)(1+sin^2x)=cos^2x(2sin^2x+cos^2x)$ (đpcm) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]1+sin^{2x}[/tex] Tại sao lại bằng(2sin^2x+cos^2x) ạ
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 18 Tháng tám 2019 #4 Sakura Futaba said: [tex]1+sin^{2x}[/tex] Tại sao lại bằng(2sin^2x+cos^2x) ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $1+sin^2x=sin^2x+cos^2x+sin^2x=2sin^2x+cos^2x$
Sakura Futaba said: [tex]1+sin^{2x}[/tex] Tại sao lại bằng(2sin^2x+cos^2x) ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $1+sin^2x=sin^2x+cos^2x+sin^2x=2sin^2x+cos^2x$
Sakura Futaba Học sinh Thành viên 3 Tháng tám 2019 106 133 36 Quảng Ninh Trường THPT l 18 Tháng tám 2019 #5 zzh0td0gzz said: $1+sin^2x=sin^2x+cos^2x+sin^2x=2sin^2x+cos^2x$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em cảm ơn. Nãy giờ ko hiểu.
zzh0td0gzz said: $1+sin^2x=sin^2x+cos^2x+sin^2x=2sin^2x+cos^2x$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em cảm ơn. Nãy giờ ko hiểu.