mn lm giúp vs ạ, cảm ơn nhiều<3
Anh trai mưa và em gái mưa Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng một 2019 212 34 66 18 Thừa Thiên Huế Trường THCD Nguyễn Tri Phương 27 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn lm giúp vs ạ, cảm ơn nhiều<3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn lm giúp vs ạ, cảm ơn nhiều<3
xuanthanhqmp Giải Ba Mùa hè Hóa học Thành viên 16 Tháng sáu 2017 1,437 1,114 269 21 Bình Dương THPT chuyên Hùng Vương 27 Tháng bảy 2019 #2 Anh trai mưa và em gái mưa said: mn lm giúp vs ạ, cảm ơn nhiều<3View attachment 123639 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1. sin^2 +cos^2 =1 => (sinx - cos x)^2 / (sinx - cosx ). (sinx +cos x)= (sin x - cos x )/( sin x +cos x) 2. Có cos^4 x + sin^4 x = 1-2sin^2.cos^2 Theo đề có: 1-sin^2 x . cos^2 x - sin^4 x + sin^2 x = 1- sin^2 x (1- sin^2 x) - sin^4 x +sin^2 x = 1 Reactions: Anh trai mưa và em gái mưa
Anh trai mưa và em gái mưa said: mn lm giúp vs ạ, cảm ơn nhiều<3View attachment 123639 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1. sin^2 +cos^2 =1 => (sinx - cos x)^2 / (sinx - cosx ). (sinx +cos x)= (sin x - cos x )/( sin x +cos x) 2. Có cos^4 x + sin^4 x = 1-2sin^2.cos^2 Theo đề có: 1-sin^2 x . cos^2 x - sin^4 x + sin^2 x = 1- sin^2 x (1- sin^2 x) - sin^4 x +sin^2 x = 1