Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giúp mik bài này với! Mik đang cần gấp. Thanks các bạn nhìu!!!
Cho tam giác ABC có 3 góc thỏa mãn:
[tex]\tan \frac{A}{2}+\tan \frac{B}{2}\leq 2\tan \frac{C}{2}[/tex]
và [tex]\cot \frac{A}{2}+\cot \frac{B}{2}\leq 2\cot \frac{C}{2}[/tex]
Chứng minh tam giác ABC đều.
Cho tam giác ABC có 3 góc thỏa mãn:
[tex]\tan \frac{A}{2}+\tan \frac{B}{2}\leq 2\tan \frac{C}{2}[/tex]
và [tex]\cot \frac{A}{2}+\cot \frac{B}{2}\leq 2\cot \frac{C}{2}[/tex]
Chứng minh tam giác ABC đều.