Chứng minh hệ thức: 2(1-sinx)(1+cosx)=(1-sinx+cosx)^{2}
D donald trump Học sinh Thành viên 21 Tháng bảy 2017 177 45 36 21 Hà Nội 12 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh hệ thức: [tex]2(1-sinx)(1+cosx)=(1-sinx+cosx)^{2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh hệ thức: [tex]2(1-sinx)(1+cosx)=(1-sinx+cosx)^{2}[/tex]
young01 Cựu Mod Tiếng Anh Thành viên 28 Tháng hai 2017 495 677 216 12 Tháng tám 2017 #2 donald trump said: Chứng minh hệ thức: [tex]2(1-sinx)(1+cosx)=(1-sinx+cosx)^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... VT = 2 (1+ cosx - sinx - sinx.cosx) VP = 1 + [tex]sin^{2}x[/tex] + [tex]cos^{2}x[/tex] - 2sinx + 2cosx -2sinxcosx = 2 -2sinx + 2 cosx - 2sinxcosx => đpcm Reactions: donald trump
donald trump said: Chứng minh hệ thức: [tex]2(1-sinx)(1+cosx)=(1-sinx+cosx)^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... VT = 2 (1+ cosx - sinx - sinx.cosx) VP = 1 + [tex]sin^{2}x[/tex] + [tex]cos^{2}x[/tex] - 2sinx + 2cosx -2sinxcosx = 2 -2sinx + 2 cosx - 2sinxcosx => đpcm