Tỉ số lượng giác của góc nhọn

lquanghng15@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng mười 2014
1
0
16
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình thoi ABCD có AB=BD=a.Trên tia đối của tia AB lấy điểm N. Trên tia đối tia DB lấy điểm K sao cho AN+DK=2a.Gọi giao điểm CN và BD và AD tại I và M . Tia BM cắt ND tại P
a,chứng minh IC.CN=IN.CM
b,DM.BN=a BÌNH và tính số đo góc BPD
c,tìm vị trí của N và K để diện tích tứ giác ADKN lớn nhất
 
Top Bottom