Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh các hệ thức :
[tex]\fn_cm \frac{1+cot\alpha }{1-cot\alpha }=\frac{tan\alpha +1}{tan\alpha -1}[/tex]
[tex]\fn_cm \frac{sin^{2}\alpha -cos^{2}\alpha +cos^{4}\alpha }{cos^{2}\alpha -sin^{2}\alpha +sin^{4}\alpha }=tan^{4}\alpha[/tex]
[tex]\fn_cm \frac{1+cot\alpha }{1-cot\alpha }=\frac{tan\alpha +1}{tan\alpha -1}[/tex]
[tex]\fn_cm \frac{sin^{2}\alpha -cos^{2}\alpha +cos^{4}\alpha }{cos^{2}\alpha -sin^{2}\alpha +sin^{4}\alpha }=tan^{4}\alpha[/tex]