Vật lí 12 tỉ số gia tốc

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
View attachment 120498
cho em xin lời giải câu này với ạ
bài này có thể tham khảo cách sau (còn nhiều cách khác nữa nha)
độc lập thời gian cho cả 2 vật:
[tex](\frac{v_1}{\omega _1A})^2 + (\frac{a_1}{\omega _1^2A}) = 1 \Rightarrow v_1^2 + (\frac{a_1}{\omega _1})^2 = \omega_1^2A^2[/tex]
[tex]v_2^2 + (\frac{a_2}{\omega _2})^2 = \omega_2^2A^2[/tex]
chia vế theo vế rồi thay v2 = 3v1 vào là ra
 
Top Bottom