Toán 6 Tỉ lệ

Phạm Thanh Bình 241206

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng tư 2018
283
88
61
17
Cà Mau
THCS Võ Thị Sáu

Dương Sảng

The Little Angel |Bio Hero
Thành viên
28 Tháng một 2018
2,884
2,779
451
Hà Nội
HMF
Khi nói đến vàng 4 số 9 (9999) ta hiểu rằng trong 10000g vàng này chưa 9999g vàng nguyên chất. Tỉ lệ vàng nguyên chất là 9999/10000 = 99,99%
 

NTD Admin

Banned
Banned
Thành viên
27 Tháng mười một 2017
2,086
3,693
559
Nghệ An
THCS Hùng Sơn
Khi nói đến vàng ba số 9 (999) ta hiểu rằng : Trong 1000g "vàng" này chứa tới 999g vàng nguyên chất là 999/1000 = 99,9%. Em hiểu thế nào khi nói đến vàng 4 số 9 (9999)
Theo mình hiểu thì vàng 4 số 9 (9999) trong 10000g vàng này chứa 9999g vàng nguyên chất .Tỉ lệ vàng nguyên chất là;9999/10000=99,99%
 
Top Bottom